Trao tri thức - Gặt niềm tin
Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia 2020 Sinh học
Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia 2020 Sinh học
Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia 2020 Sinh học
Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia 2020 Sinh học
Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia 2020 Sinh học

Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia 2020 Sinh học

Sẵn hàng
96,390đ 189,000đ - 49%
Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia môn Sinh học nằm trong bộ sách “Luyện đề THPT Quốc gia 2020”. Được biên soạn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi THPT quốc gia, với những bước đột phá trong nội dung và phương pháp học, cuốn sách sẽ là trợ thủ đắc lực giúp Teen 2k2 làm chủ kiến thức – bứt phá điểm số môn Sinh học một cách nhanh nhất.
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Nhà xuất bản:NXB ĐHQG Hà Nội
Tác giả:Nhiều tác giả
Đơn vị phát hành:Megabook
Kích thước:20.5 x 29.5 cm
Số trang:376
Loại bìa:Bìa mềm
Năm XB:2019
CAM KẾT SÁCH GỐC, CHÍNH HÃNG
Kiểm tra khi nhận hàng, thanh toán khi hài lòng
Mọi người thường mua cùng

CẤU TRÚC CỦA SÁCH THAM KHẢO SIÊU TỐC LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA MÔN SINH HỌC

– Phần 1: Đề kiểm tra đánh giá năng lực, giúp em tìm ra lỗ hổng kiến thức, từ đó có phương pháp học tập tối ưu, phù hợp nhất với khả năng của em. Đây là sẽ cuốn sách luyện đề phù hợp với năng lực của mọi đối tượng học sinh.

– Phần 2: Chủ đề trọng tâm: 13 chủ đề trong chương trình Sinh học THPT từ cơ bản đến nâng cao, giúp em tổng ôn kiến thức nhanh và hiệu quả nhất. Kiến thức trong sách luyện thi này được hệ thống hoá dưới dạng sơ đồ tư duy, giúp tăng khả năng ghi nhớ, đồng thời kích thích hứng thú học tập không ngừng.

– Phần 3: 20 đề thi siêu tốc được chia thành 5 giai đoạn: Khởi động – Tăng tốc 1 – Tăng tốc 2 – Siêu tốc – Về đích giúp em học đến đâu, chắc đến đó, phù hợp với mọi học sinh.

– Phần 4: Lời giải chi tiết giúp em tự đánh giá kết quả bài làm, hiểu cách giải và rút ra kinh nghiệm cho những bài làm tiếp theo. Hiệu quả làm bài cũng nhờ vậy mà được gia tăng cực nhanh.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SÁCH THAM KHẢO SIÊU TỐC LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA MÔN SINH HỌC

  1.      LỘ TRÌNH ÔN TẬP KHOA HỌC, TOÀN DIỆN, PHÙ HỢP VỚI NĂNG LỰC MỌI HỌC SINH

– Đề đánh giá năng lực trong sách tham khảo THPT quốc gia này giúp em tự kiểm tra năng lực của bản thân, phát hiện những phần kiến thức còn khuyết thiếu để kịp thời bổ sung, cải thiện.

– 3 chuyên đề kiến thức trọng tâm của chương trình Sinh học THPT, gồm Quy luật di truyền, Di truyền học quần thể, Di truyền học người bao quát toàn bộ kiến thức 3 năm THPT, giúp em tự tin đạt điểm tối đa. Sơ đồ tư duy giúp ghi nhớ cực lâu, hiểu bài cực sâu và không thể quên đâu!

–  20 đề thi thử cùng hướng dẫn giải chi tiết:

20 đề được chia thành 5 giai đoạn, phủ hợp với năng lực của mọi đối tượng học sinh, kể cả học sinh trung bình – yếu, bởi em sẽ được ôn tập với các dạng đề phù hợp với năng lực của mình, cải thiện kết quả qua từng dạng đề với độ khó tăng dần. Sau mỗi 4 đề, sách luyện thi sẽ có 1 đề kiểm tra – đánh giá năng lực, giúp em kịp thời hiểu “mình đang ở đâu” để tiếp tục ôn tập đúng hướng.

 + Sách tham khảo cũng hướng dẫn giải chi tiết giúp em rút ra kinh nghiệm, biết thêm “mẹo”, cách giải bài nhanh, từ đó nâng cao tư duy giải đề.

  1.      BÁM SÁT CẤU TRÚC ĐỀ THI THPT QUỐC GIA CỦA BỘ GIÁO DỤC, CẬP NHẬT NHỮNG VẤN ĐỀ MỚI CỦA ĐỀ THI 2020


20 đề thi trong sách tham khảo Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia Sinh học bao quát đầy đủ kiến thức 3 năm THPT và các dạng bài thường gặp trong đề thi THPT quốc gia, giúp các em có sự chuẩn bị chu đáo nhất trước khi bước vào kì thi chính thức.

Các dạng bài trong mỗi đề thi của sách luyện đề này đều được các chuyên gia luyện thi chọn lọc, dự đoán bám sát với chương trình thi THPT Quốc gia 2020, nên em hoàn toàn yên tâm nắm chắc ít nhất 8 điểm trong tay khi ôn thi với sách Siêu tốc luyện đề THPT quốc gia Sinh học.

  1.      Ô NOTE THẦN KÌ CỨU NGUY CHO BỘ NÃO “CÁ VÀNG”

Những ô note bé xíu những cực hữu ích, đặc biệt là đối với những “thánh hay quên”:

–  Giúp em tổng hợp lại các công thức được sử dụng trong lời giải

–  Tích hợp các “mẹo” giải bài cực nhanh để em áp dụng khi làm đề thi

–  Tra cứu siêu nhanh, siêu gọn, giúp em tiết kiệm không gian và thời gian tối đa

  1.      MINDMAP KÍCH THÍCH TỐI ĐA HỨNG THÚ HỌC TẬP


Hiểu được khó khăn của các em trong việc tra cứu, ghi nhớ cách làm các dạng bài, sách tham khảo Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia Sinh học đã tổng hợp toàn bộ công thức quan trọng, thường xuyên xuất hiện trong các dạng bài thi thành 1 sơ đồ tư duy cực dễ thương và dễ học, các em cần là có – khó là mở, nhanh chóng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

5.     CÁC TIỆN ÍCH KÈM THEO SÁCH

– Group kín, hỗ trợ học tập

Đặc quyền chỉ dành riêng cho các sĩ tử ôn luyện với sách tham khảo Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia Sinh học là các em sẽ được tham gia một group hỗ trợ học tập cực đắc lực cho em trong suốt thời gian ôn tập, thi cử.

Khi tham gia group, các em sẽ được:

  • Xem livestream chữa đề của các thầy cô có nhiều năm ôn luyện Đại học, THPT quốc gia, được trực tiếp đặt câu hỏi, thắc mắc và thầy cô sẽ giải đáp tất tần tật cho em
  • Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với khả năng và nguyện vọng của em
  • Làm quen, kết bạn, trao đổi, giúp đỡ nhau cùng học tập giữa các thành viên trong group

Bookmark siêu xinh

Một chiếc bookmark xinh xắn không chỉ giúp em đánh dấu trang cực tiện lợi mà còn mang lại cho em nhiều may mắn trước kì thi quan trọng này.

Mặt sau bookmark có bảng mục tiêu điểm số, giúp em tăng cường quyết tâm mỗi ngày để đạt được điểm số mơ ước

– Mục đặc biệt: Có thể bạn chưa biết nhưng đừng nói với ai

Hãy để học tập là niềm vui chứ đừng là cơn “ác mộng”. Bằng những kiến thức thú vị, những câu hỏi thử thách trí thông minh trong sách luyện đề “siêu tốc” này, em có thể cùng bạn bè thảo luận, thi tài sau những giờ ôn luyện căng thẳng. Nhờ vậy, em sẽ cân bằng được việc học tập và thư giãn, nghỉ ngơi. Điều này rất tốt cho việc tiếp thu kiến thức đấy nhé!

Với những ƯU ĐIỂM trên, sách tham khảo Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia môn Sinh học chắc chắn là cuốn sách luyện thi “gối đầu giường” cho mọi sĩ tử 2k2, là người bạn đồng hành cùng 2k2 chinh phục thành công cánh cổng Đại học mơ ước!

 

Có thể bạn quan tâm
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}