Trao tri thức - Gặt niềm tin
Solutions Elementary Student's book

Solutions Elementary Student's book

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Solutions Elementary sách học là cuốn sách nằm trong bộ giáo trình tiếng Anh Solution của Oxford. Thích hợp với các bạn học sinh từ lớp 6 -12 theo trình độ từ A-A1-A2-B-B1-B2. Cuốn Solutions Elementary sách học (Solutions Elementary Student’s Book) được biên soạn với hệ thống kiến thức theo từng chủ đề cụ thể một cách tổng quát nhất. Chắc chẵn sẽ giúp các em học sinh nắm toàn diện mọi kiến thức, kỹ năng tiếng Anh.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Solution - Bộ giáo trình siêu hay của Oxford

Solutions là bộ giáo trình Tiếng Anh rất hay của Oxford, thích hợp với các bạn học sinh từ lớp 6 -12 theo level từ A-A1-A2-B-B1-B2. Do tác giả Tim Falla và Paul A Davies chịu trách nhiệm về nội dung, tập trung vào kỹ năng nói và viết phù hợp theo hướng luyện thi.

Ưu điểm nổi bật của giáo trìnhSolution:

✔️Solution book sử dụng phương pháp tiếp cận hiện đại, hỗ trợ giảng dạy nói và viết, tập trung chuẩn bị cho kỳ thi cấp 2.

✔️Cấu trúc bài học đơn giản và hướng dẫn tiếp cận để hỗ trợ học tập và động viên học sinh sử dụng ngôn ngữ tự tin.

✔️Cung cấp lượng từ vựng khá phong phú với các chủ đề khác nhau, xung quanh cuộc sống hàng ngày như: Trường học, thế giới hoang dã, thời gian rãnh rỗi, du lịch và các chủ đề khác.

✔️Mỗi bài học đều có kết quả: Câu nói “I CAN” ở đầu mỗi trang. Nhằm tạo ra sự tự tin bằng cách cho học sinh thấy những kết quả mà mình thu được.

✔️ Solution book còn có các hoạt động thực hành phát biểu, tranh luận giúp học viên phát toàn kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài.

Cấu trúc cuốn Solutions Elementary sách học

Solutions Elementary Student’s Book bao gồm phần: Introduction và 10 Unit với từng chủ đề cụ thể như sau:

Unit 1: Friends and family 

Unit 2: My time    

Unit 3: At school

Unit 4: Special occasions

Unit 5: Healthy living 

Unit 6: Going places 

Unit 7: Fame!

Unit 8: In the wild

Unit 9: The world of work

Unit 10: Time to travel

Lý do em nên sở hữu ngay cuốn Solutions Elementary sách học

✔️Solutions Elementary sách học (Solutions Elementary Student’s Book) được biên soạn với hệ thống kiến thức theo từng chủ đề cụ thể một cách tổng quát nhất. Giúp em nắm toàn diện các kiến thức và kỹ năng tiếng Anh.

✔️Cấu trúc các bài học được xây dựng một cách cụ thể, rõ ràng, dễ hiểu. Các bài tập thực hành được thiết kế phong phú, đa dạng. Giúp nâng cao trình độ từ thấp đến cao cho người học.

✔️Tổng hợp các bộ từ vựng về các chủ đề quen thuộc như: gia đình, môi trường, trường học…Nhờ đó, người học dễ dàng nhớ được nhanh, lâu khối lượng từ vựng lớn.

✔️Solutions Elementary sách học còn cung cấp nhiều giải pháp học tiếng Anh hiệu quả. Hỗ trợ tối đa phát triển kỹ năng nói và kỹ năng viết. Giúp cho người học có thể ôn tập và củng cố kiến thức cho các bài tập và bài thi cuối khóa

✔️Đặc biệt mỗi bài học đều xây dựng một mục tiêu cụ thể để người học thấy được kết quả mà mình đạt được.

Solutions Elementary sách học một cuốn sách nhỏ gọn mà quá tuyệt vời. Nhanh tay sở hữu sách để sở hữu ngay “bí kíp” học tiếng Anh toàn diện nhé!

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}