Trao tri thức - Gặt niềm tin
Storyfun for Stater Student's book

Storyfun for Stater Student's book

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Storyfun for Stater Student's book cuốn sách tiếng Anh siêu độc đáo và hấp dẫn. Cuốn sách chứa mười câu chuyện với các hoạt động đi kèm. Storyfun for Stater Sách học được biên soạn và phát hành bởi Cambridge dành cho học sinh – Những người mới bắt đầu học tiếng Anh.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Đôi nét về giáo trình Storyfun for Stater Student's book

Storyfun for Stater Student's book cuốn sách tiếng Anh siêu độc đáo và hấp dẫn. Cuốn sách chứa mười câu chuyện với các hoạt động đi kèm. Storyfun for Stater Sách học được biên soạn và phát hành bởi Cambridge dành cho học sinh – Những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Đặc điểm nổi bật của sách Storyfun for Stater Student's book

Storyfun for Stater Sách học giúp học sinh có thể thích đọc và nghe những câu chuyện để thực hành các lĩnh vực chính của giáo trình. Các hoạt động thú vị bao gồm các trò chơi, dự án và bài thơ được cân bằng với các câu hỏi kiểu thi để làm cho việc học thú vị.

Hệt thống từ vựng trong sách Storyfun for Stater Student's book được liệt kê rõ ràng. Nhằm cung cấp cho người học một tài liệu tham khảo dễ dàng cho việc học từ vựng.

Đối tượng sử dụng sách Storyfun for Stater Student's book

Storyfun for Stater Sách học phù hợp sử dụng cho tất cả các đối tượng là học sinh – Những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Giáo viên, gia sư sử dụng làm tài liệu tham khảo. Phụ huynh hướng dẫn con em tự học tại nhà.

 

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}