Trao tri thức - Gặt niềm tin
Super Kids 2 Activity Book

Super Kids 2 Activity Book

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Super Kids 2 Activity Book là một cuốn sách nằm trong bộ sách tiếng Anh Tiểu học – SuperKids. Được biên soạn dành riêng cho các con lớp 1 - 5 sử dụng làm tài liệu học thêm để nâng cao kiến thức tiếng Anh. Đặc biệt là các kỹ năng nghe và nói một cách hiệu quả nhất.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Giới thiệu sách Super Kids 2 Activity Book

Super Kids 2 Activity Book là một cuốn sách nằm trong bộ sách tiếng Anh tiểu học – SuperKids. Được biên soạn dành riêng cho các con lớp 1 - 5 sử dụng làm tài liệu học thêm để nâng cao kiến thức tiếng Anh. Đặc biệt là các kỹ năng nghe và nói một cách hiệu quả nhất.

Nội dung sách Super Kids 2 Activity Book

Mỗi cuốn Super Kids 2 Sách bài tập gồm có 9 bài học, với các chủ đề rất gần gũi trẻ. Chắc chẵn sẽ giúp con khám phá tiếng Anh và khám phá điều mới mẻ trong cuộc sống.

Ưu điểm nổi bật củaSuper Kids 2 Activity Book

- Super Kids nhấn mạnh các kỹ năng nghe và nói thông qua các đoạn hội thoại: Chức năng, ngữ pháp và giai điệu hấp dẫn, các bài hát cùng với một chương trình phát âm độc đáo.

- Các câu truyện trong bài học được xây dựng rất nhẹ nhàng đưa các con vào bài học không cảm thấy nhàm chán và cứng nhắc.

- Hình ảnh đồ họa trong Super Kids 2 Sách bài tập được thiết kế rất bắt mắt. Màu sắc tươi vui, nội dung chi tiết và cụ thể.

- Các kỹ năng nghe nói của các con được phát triển thông qua thực hành những đoạn hội thoại ngắn, bài hát, bài chant vui nhộn dưới dạng karaoke trong sách Super Kids 2 Activity Book.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}