Trao tri thức - Gặt niềm tin
Super Safari 1 Pupil's book

Super Safari 1 Pupil's book

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Super Safari 1 Pupil's book là cuốn sách tiếng Anh siêu hay, thú vị. Được biên soạn dành riêng cho học sinh mẫu giáo và lớp 1. Nhằm giúp các con thực hành các kỹ năng cảm giác vận động và phát triển tư duy và sáng tạo. Sở hữu cuốn Super Safari 1 Sách học sẽ được tặng kèm ngay 01 đĩa CD. Nhằm hỗ trợ tối đa việc học theo sách và khơi gợi cảm hứng học tiếng Anh cho trẻ.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Đôi nét về cuốn sách Super Safari 1 Pupil's book

Super Safari 1 Pupil's book là cuốn sách tiếng Anh siêu hay, thú vị. Được biên soạn dành riêng cho học sinh mẫu giáo và lớp 1. Nhằm giúp các con thực hành các kỹ năng cảm giác vận động và phát triển tư duy và sáng tạo.

Những đặc điểm nổi bật của cuốn Super Safari 1 Pupil's book

🔹 Với sự phát triển của trẻ em, Super Safari 1 Sách học là một khóa học mầm non thú vị: Giới thiệu ngôn ngữ mới thông qua chơi trong khi cải thiện trí nhớ và sự tập trung của trẻ.

🔹 Những bài hát hành động, nghệ thuật và thủ công trong sách rất vui nhộn. Giúp trẻ thực hành các kỹ năng cảm giác vận động và phát triển tư duy và sáng tạo.

🔹 Super Safari 1 Pupil's book còn cho trẻ: Khám phá thế giới hấp dẫn xung quanh chúng. Mối liên kết giữa các chữ cái và âm thanh tiếng Anh. Tầm quan trọng của việc chia sẻ và các giá trị khác.

Tích hợp tiện ích công nghệ hỗ trợ tối đa việc học theo sách Super Safari 1 Pupil's book

Sở hữu cuốn Super Safari 1 Sách học sẽ được tặng kèm ngay 01 đĩa CD. Nhằm hỗ trợ tối đa việc học theo sách và khơi gợi cảm hứng học tiếng Anh cho trẻ.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}