Trao tri thức - Gặt niềm tin
Thần tốc luyện đề Địa lý ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021
Thần tốc luyện đề Địa lý ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021
Thần tốc luyện đề Địa lý ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021
Thần tốc luyện đề Địa lý ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021
Thần tốc luyện đề Địa lý ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021
Thần tốc luyện đề Địa lý ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021
Thần tốc luyện đề Địa lý ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021
Thần tốc luyện đề Địa lý ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021
Thần tốc luyện đề Địa lý ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021

Thần tốc luyện đề Địa lý ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021

5 29 đánh giá 185 đã bán
Bản đọc thử Sẵn hàng
118,000đ 200,000đ - 41%
Luyện đề là bước chuẩn bị quan trọng và không thể thiếu đối với bất cứ học sinh lớp 12 nào đang đứng trước ngưỡng cửa kì thi THPT quốc gia 2021. Hãy lựa chọn cuốn sách luyện đề 2021 phù hợp với học lực hiện tại của bản thân, giúp tăng bật điểm thi thử và đạt điểm 9, 10 trong kì thi chính thức.
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Phát hành:CCBOOK
Tác giả:Nhiều tác giả
NXB:NXB ĐH Quốc gia Hà Nội
Kích thước:22 x 27.5 cm
Loại bìa:Bìa mềm
Số trang:132
Năm XB:2021
Video bài giảng:
Mã cào học online:
Nhóm hôc trợ học tập 24/24:
CAM KẾT SÁCH GỐC, CHÍNH HÃNG
Kiểm tra khi nhận hàng, thanh toán khi hài lòng
Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
Mọi người thường mua cùng
Mô tả sản phẩm
Đánh giá sản phẩm (29)

Thần tốc luyện đề 2021 môn Địa lý nằm trong bộ Thần tốc luyện đề 2021 gồm đầy đủ 8 môn thi của kì thi THPT Quốc gia (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử và Địa lý). Bộ sách có lộ trình ôn thi chuẩn 3 giai đoạn giúp em chủ động ôn thi sớm, từ đó bứt phá nhanh chóng đến mức điểm 9, 10.

Chủ động ôn thi sớm với lộ trình CHUẨN của sách Thần tốc luyện đề 2021 môn Địa lý

Thần tốc luyện đề 2021 môn Địa lý được biên soạn với lộ trình chuẩn để học sinh có thể ôn tập NGAY TỪ BÂY GIỜ. Lộ trình ôn thi gồm 3 giai đoạn: Khởi động, Vượt chướng ngại vật và Tăng tốc.

https://ccbook.vn/wordpress/wp-content/uploads/2020/12/IT5702.jpg

Giai đoạn 1:  Khởi động

Giai đoạn này gồm 10 đề thi với độ khó thấp hơn đề thi chính thức, gồm các câu thuộc mức độ nhận biết, thông hiểu và vận dụng; các câu vận dụng cao chưa có nhiều. Khi làm đề thi ở giai đoạn khởi động, em sẽ nhanh chóng rà soát lại toàn bộ kiến thức, hiểu được bản thân đã vững phần nào, còn thiếu sót ở đâu; từ đó lên kế hoạch ôn tập lại kiến thức.

Chặng Khởi động chủ yếu giúp học sinh chuyển từ việc học từng phần kiến thức riêng lẻ sang việc kết hợp các kiến thức đã học để làm một đề thi tổng hợp. Do đó, em có thể chưa hoàn thành đề thi trong thời gian 90 phút mà tự tăng thêm 10 - 30 phút để hoàn thiện toàn bộ bài làm.

Nếu em cảm thấy kiến thức căn bản của mình chưa chắc chắn, bắt đầu ôn thi với những đề thi dễ hơn đề thi chính thức trong sách Thần tốc luyện đề 2021 môn Địa lý sẽ giúp em lấy lại gốc và nhanh chóng bắt kịp với tiến độ ôn thi.

Giai đoạn 2: Vượt chướng ngại vật

Sau khi hoàn thành chặng Khởi động cũng như đã quen với cách làm đề thi THPT Quốc gia, học sinh sẽ bước sang giai đoạn 2: Vượt chướng ngại vật. Phần này gồm có 10 đề thi tương đương với đề thi chính thức cả về độ khó cũng như cấu trúc đề thi. Đề thi được nhóm tác giả xây dựng và tổng hợp bám sát theo ma trận đề thi 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ở chặng Vượt chướng ngại vật trong sách Thần tốc luyện đề 2021 môn Địa lý, học sinh tiếp tục hoàn thiện kĩ năng giải đề thi trắc nghiệm cũng như củng cố, nâng cao kiến thức ở mức độ Vận dụng – Vận dụng cao. Do đó, em nên bắt đầu bấm giờ và nghiêm túc hoàn thành bài thi trong khoảng thời gian quy định của đề.

Giai đoạn 3: Tăng tốc

Ở giai đoạn cuối cùng này, để có thể bứt phá lên được mức điểm 9 – 10, học sinh cần được tiếp cận với những bộ đề khó hơn đề thi chính thức. Số lượng câu hỏi khó cũng như mức độ khó sẽ cao hơn hẳn so với đề thi chính thức

Vượt qua bộ 4 đề thi “khó nhằn” trong giai đoạn 3, các em đã tự trang bị cho mình được những kiến thức, kĩ năng và sự tự tin cần thiết cho kì thi quan trọng sắp tới.

Cấu trúc sách Thần tốc luyện đề 2021 môn Địa lý

Cuốn sách gồm có ba phần:

Phần thứ nhất: Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Địa lý

Trong phần thứ nhất, các Thầy Cô đã tổng hợp tất cả những lỗi sai cần tránh trong quá trình làm đề thi trắc nghiệm môn Địa lý. Song song với việc chỉ ra những sai lầm này, các tác giả còn đưa ra ví dụ minh hoạ cho từng lỗi sai, phân tích kĩ lưỡng và lưu ý những điều cần thiết để tránh mắc phải lỗi khi làm bài. Nhờ đó, học sinh sẽ hạn chế được tối đa những lỗi sai này trong đề thi chính thức.

Tiếp theo đó là Một số lưu ý khi ôn luyện thi môn Địa lý, những hướng dẫn trong việc xây dựng lộ trình, chiến lược ôn thi, cách sắp xếp thời gian ôn tập hiệu quả.

Phần thứ hai: Bộ 24 đề thi THPT Quốc gia môn Địa lý

Cuốn sách có tổng cộng 24 đề thi với lộ trình 3 giai đoạn là Khởi động, Vượt chướng ngại vật và Tăng tốc. Đề thi trong 3 chặng này sẽ có độ khó khác nhau, phù hợp với lộ trình ôn thi; giúp học sinh từng bước củng cố kiến thức, luyện kĩ năng giải đề, từ đó nâng cao điểm số.

Toàn bộ 24 đề thi đều được nhóm tác giả biên soạn dựa trên cấu trúc đề thi cũng như ma trận của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

https://ccbook.vn/wordpress/wp-content/uploads/2020/12/phan-2-600.jpg

Phần thứ ba: Đáp án và lời giải chi tiết 

Toàn bộ đề thi trắc nghiệm đều được chữa chi tiết như một đề thi tự luận, giúp các em hiểu bản chất kiến thức cũng như các bước làm bài chuẩn. Những câu lí thuyết cũng sẽ được phân tích chi tiết đúng sai, giúp em không bị nhầm lẫn hay bị “đánh lừa” bởi các “bẫy” thường có trong đề. Phần đáp án cũng vẽ chi tiết các bản đồ, bảng biểu,… minh họa cho câu hỏi. Đặc biệt, những kiến thức liên quan tới nội dung được đề cập đến trong đề thi cũng sẽ được nhắc lại, giúp em có hướng ôn tập rõ ràng, chủ động.

Phụ lục: Phiếu tô trắc nghiệm

Nhằm giúp học sinh bắt nhịp nhanh chóng với hình thức thi trắc nghiệm, Thần tốc luyện đề 2021 môn Địa lý đính kèm 24 tờ phiếu tô trắc nghiệm (tương ứng với 24 đề thi trong sách). Phiếu được thiết kế như phiếu thi chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các em có thể dễ dàng cắt chúng ra và luyện tập làm đề thi ngay trên những tờ phiếu tô trắc nghiệm này bằng cách dùng bút chì tô vào đáp án em lựa chọn. Đừng quên luyện tập thành thạo các đề thi trong sách này với phiếu trả lời trắc nghiệm và bấm thời gian chuẩn nhé!

Bộ tiện ích đi kèm sách Thần tốc luyện đề 2021 môn Địa lý

Không chỉ là một cuốn sách luyện đề, Thần tốc luyện đề 2021 môn Địa lý còn được tích hợp rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Đây sẽ là bộ công cụ hỗ trợ tối đa các em học sinh trong quá trình tự luyện đề tại nhà.

https://ccbook.vn/wordpress/wp-content/uploads/2020/12/IT5701.jpg

Những tiện ích này chỉ có khi em mua sách CCBOOK chính hãng với phần mã số đăng nhập website ccbook.vn ở bìa cuốn sách. Mã số được phủ một lớp bạc nhẹ (như thẻ cào điện thoại). Học sinh chỉ cần cạo nhẹ lớp bạc này và dùng mã số này đăng nhập ccbook.vn để sử dụng toàn bộ các tiện ích đi kèm sách.

Ngân hàng đề thi CCTEST với hàng trăm đề thi thử có chấm điểm MIỄN PHÍ

Bên cạnh 24 đề thi trong sách Thần tốc luyện đề 2021 môn Địa lý, học sinh sẽ được thi thử miễn phí với ngân hàng đề thi hàng trăm bộ đề CCTEST của CCBOOK. Ngân hàng đề thi lên tới hàng chục nghìn câu hỏi được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ giúp em nâng cao kĩ năng giải đề một cách nhanh chóng, sớm đạt điểm 9, 10.

Nhóm Ôn thi Đại học môn Địa lý cùng CCBOOK

Đây là nhóm hỗ trợ học tập 24/24 trên Facebook, giúp em trả lời mọi thắc mắc liên quan đến kiến thức, cập nhật đề thi thử của các trường THPT lớn trên cả nước cũng như những thông tin mới nhất về kì thi THPT Quốc gia 2021

Hướng dẫn ôn thi cùng sách Thần tốc luyện đề 2021 môn Địa lý

Bước 1: Chọn đề thi phù hợp trình độ (khuyến khích học sinh làm lần lượt từ Giai đoạn 1 >> Giai đoạn 2 >> Giai đoạn 3)

Bước 2: Lấy tờ phiếu tô trắc nghiệm ở cuối sách (xé/ cắt theo đường cắt sẵn); chuẩn bị đầy đủ máy tính CASIO, atlat Địa lý, giấy nháp, bút chì 2B và tẩy.

Chú ý: Học sinh nên rèn cho mình thói quen tô đầy đủ cả SỐ BÁO DANH và MÃ ĐỀ THI. Việc này sẽ giúp em tránh rơi vào tình huống bài thi không hợp lệ vì thiếu mã đề thi và số báo danh

Bước 3: Mở đồng hồ hoặc điện thoại bấm thời gian 50 phút. Tập trung làm đề, câu dễ làm trước, câu khó để lại làm sau.

Bước 4: Sau khi làm xong bài thi, mở phần III – Đáp án để kiểm tra bài làm của mình

Bước 5: Đọc kĩ lời giải chi tiết của từng câu (kể cả những câu em đã làm đúng) để hiểu kĩ bài. Với những câu em đã làm đúng, hãy kiểm tra xem cách giải của sách có nhanh hơn, dễ hiểu hơn cách làm của em không. Với những câu em làm sai, cần lập tức xem lại phần kiến thức đã học (có thể ghi ra vở ôn tập để lưu ý, tránh mắc lại lỗi đó) và làm lại câu hỏi trong đề theo hướng dẫn của sách.

Bước 6: Làm lại đề thi một lượt vào 1 ­– 2 tuần sau để xem mình đã nắm chắc kiến thức hay chưa. Khi nhuần nhuyễn toàn bộ các đề thi ở Giai đoạn trước thì mới tiếp tục làm đề ở Giai đoạn sau.

Quy trình luyện đề trên sẽ giúp học sinh nắm chắc kiến thức, đặc biệt tránh mắc lại những lỗi sai dễ mất điểm, từ đó chinh phục mức điểm 9 – 10 mà em mơ ước

Đối tượng sử dụng sách Thần tốc luyện đề 2021 môn Địa lý

Học sinh lớp 12 mọi trình độ đang ôn thi THPT Quốc gia 2021

Học sinh lớp 10 và 11 ôn thi sớm, muốn tìm một tài liệu tham khảo môn Địa lý ngay từ căn bản

Giáo viên, gia sư môn Địa lý dùng làm tài liệu giảng dạy, ôn thi THPT Quốc gia 2021 cho học sinh

5 / 5
Có thể bạn quan tâm
- {{100-p.price/p.oldPrice*100 | round(0)}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}