Trao tri thức - Gặt niềm tin
Thần tốc luyện đề Ngữ văn ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021
Thần tốc luyện đề Ngữ văn ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021
Thần tốc luyện đề Ngữ văn ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021
Thần tốc luyện đề Ngữ văn ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021
Thần tốc luyện đề Ngữ văn ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021
Thần tốc luyện đề Ngữ văn ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021
Thần tốc luyện đề Ngữ văn ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021
Thần tốc luyện đề Ngữ văn ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021
Thần tốc luyện đề Ngữ văn ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021

Thần tốc luyện đề Ngữ văn ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021

5 32 đánh giá 229 đã bán
Bản đọc thử Sẵn hàng
114,000đ 200,000đ - 43%
Luyện đề là bước chuẩn bị quan trọng và không thể thiếu đối với bất cứ học sinh lớp 12 nào đang đứng trước ngưỡng cửa kì thi THPT quốc gia 2021. Hãy lựa chọn cuốn sách luyện đề 2021 phù hợp với học lực hiện tại của bản thân, giúp tăng bật điểm thi thử và đạt điểm 9, 10 trong kì thi chính thức.
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Phát hành:CCBOOK
Tác giả:Nhiều tác giả
NXB:NXB ĐH Quốc gia Hà Nội
Kích thước:22 x 27.5 cm
Loại bìa:Bìa mềm
Số trang:179
Năm XB:2021
Video bài giảng:
Mã cào học online:
Nhóm hỗ trợ học tập 24/24:
CAM KẾT SÁCH GỐC, CHÍNH HÃNG
Kiểm tra khi nhận hàng, thanh toán khi hài lòng
Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
Mọi người thường mua cùng
Mô tả sản phẩm
Đánh giá sản phẩm (32)

Thần tốc luyện đề 2021 môn Ngữ văn nằm trong bộ Thần tốc luyện đề 2021 gồm đầy đủ 8 môn thi của kì thi THPT Quốc gia (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử và Địa lý). Bộ sách có lộ trình ôn thi chuẩn 3 giai đoạn giúp em chủ động ôn thi sớm, từ đó bứt phá nhanh chóng đến mức điểm 9, 10.

Chủ động ôn thi sớm với lộ trình CHUẨN của sách Thần tốc luyện đề 2021 môn Ngữ văn

Thần tốc luyện đề 2021 môn Ngữ văn được biên soạn với lộ trình chuẩn để học sinh có thể ôn tập NGAY TỪ BÂY GIỜ. Lộ trình ôn thi gồm 3 giai đoạn: Khởi động, Vượt chướng ngại vật và Tăng tốc.

https://ccbook.vn/wordpress/wp-content/uploads/2020/12/IT5702.jpg

Giai đoạn 1:  Khởi động

Giai đoạn này gồm 10 đề thi với độ khó thấp hơn đề thi chính thức, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ 3 phần: Đọc hiểu, Nghị luận xã hộiNghị luận văn học. Khi làm đề thi ở giai đoạn Khởi động, em sẽ nhanh chóng rà soát lại toàn bộ kiến thức, hiểu được bản thân đã vững phần nào, còn thiếu sót ở đâu; từ đó lên kế hoạch ôn tập lại kiến thức.

Chặng Khởi động chủ yếu giúp học sinh chuyển từ việc học từng phần kiến thức riêng lẻ sang việc kết hợp các kiến thức đã học để làm một đề thi tổng hợp. Do đó, em có thể chưa hoàn thành đề thi trong thời gian 90 phút mà tự tăng thêm 10 – 30 phút để hoàn thiện toàn bộ bài làm.

Nếu em cảm thấy kiến thức căn bản của mình chưa chắc chắn, bắt đầu ôn thi với những đề thi dễ hơn đề thi chính thức trong sách Thần tốc luyện đề 2021 môn Ngữ văn sẽ giúp em lấy lại gốc và nhanh chóng bắt kịp với tiến độ ôn thi.

Giai đoạn 2: Vượt chướng ngại vật

Sau khi hoàn thành chặng Khởi động cũng như đã quen với cách làm đề thi THPT Quốc gia, học sinh sẽ bước sang giai đoạn 2: Vượt chướng ngại vật. Phần này gồm có 10 đề thi tương đương với đề thi chính thức cả về độ khó cũng như cấu trúc đề thi. Đề thi được nhóm tác giả xây dựng và tổng hợp bám sát theo ma trận đề thi 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ở chặng Vượt chướng ngại vật trong sách Thần tốc luyện đề 2021 môn Ngữ văn, học sinh tiếp tục hoàn thiện kĩ năng làm bài thi cũng như củng cố, nâng cao kiến thức. Do đó, em nên bắt đầu bấm giờ và nghiêm túc hoàn thành bài thi trong khoảng thời gian quy định của đề.

Giai đoạn 3: Tăng tốc

Ở giai đoạn cuối cùng này, để có thể bứt phá lên được mức điểm 9 – 10, học sinh cần được tiếp cận với những bộ đề khó hơn đề thi chính thức. Số lượng câu hỏi khó cũng như mức độ khó sẽ cao hơn hẳn so với đề thi chính thức

Vượt qua bộ 4 đề thi “khó nhằn” trong giai đoạn 3, các em đã tự trang bị cho mình được những kiến thức, kĩ năng và sự tự tin cần thiết cho kì thi quan trọng sắp tới.

Cấu trúc sách Thần tốc luyện đề 2021 môn Ngữ văn

Cuốn sách gồm có ba phần:

Phần thứ nhất: Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn

Trong phần thứ nhất, các Thầy Cô đã tổng hợp tất cả những lỗi sai cần tránh trong quá trình làm đề thi môn Ngữ văn. Song song với việc chỉ ra những sai lầm này, các tác giả còn đưa ra ví dụ minh hoạ cho từng lỗi sai, phân tích kĩ lưỡng và lưu ý những điều cần thiết để tránh mắc phải lỗi khi làm bài. Nhờ đó, học sinh sẽ hạn chế được tối đa những lỗi sai này trong đề thi chính thức.

Tiếp theo đó là Một số lưu ý khi ôn luyện thi môn Ngữ văn, những hướng dẫn trong việc xây dựng lộ trình, chiến lược ôn thi, cách sắp xếp thời gian ôn tập hiệu quả.

Phần thứ hai: Bộ 24 đề thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn

Cuốn sách có tổng cộng 24 đề thi với lộ trình 3 giai đoạn là Khởi động, Vượt chướng ngại vật và Tăng tốc. Đề thi trong 3 chặng này sẽ có độ khó khác nhau, phù hợp với lộ trình ôn thi; giúp học sinh từng bước củng cố kiến thức, luyện kĩ năng giải đề, từ đó nâng cao điểm số.

Toàn bộ 24 đề thi đều được nhóm tác giả biên soạn dựa trên cấu trúc đề thi cũng như ma trận của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

https://ccbook.vn/wordpress/wp-content/uploads/2020/12/phan-2-600.jpg

Phần thứ ba: Đáp án và lời giải chi tiết 

Với môn Ngữ văn, đáp án được phân tích chi tiết với thang điểm đến 0,25 để em có thể tự chấm cho mình. Các đề viết văn bao gồm nghị luận xã hộinghị luận văn học sẽ chữa dàn ý cụ thể, giúp học sinh định hướng được nội dung cần viết.

Tiện ích đi kèm sách Thần tốc luyện đề 2021 môn Ngữ văn

Nhóm Ôn thi Đại học môn Ngữ văn cùng CCBOOK

Đây là nhóm hỗ trợ học tập 24/24 trên Facebook, giúp em trả lời mọi thắc mắc liên quan đến kiến thức, cập nhật đề thi thử của các trường THPT lớn trên cả nước cũng như những thông tin mới nhất về kì thi THPT Quốc gia 2021

Hướng dẫn ôn thi cùng sách Thần tốc luyện đề 2021 môn Ngữ văn

Bước 1: Chọn đề thi phù hợp trình độ (khuyến khích học sinh làm lần lượt từ Giai đoạn 1 >> Giai đoạn 2 >> Giai đoạn 3)

Bước 2: Mở đồng hồ hoặc điện thoại bấm thời gian. Tập trung làm đề, nên làm phần Đọc hiểu trong tối đa 10 phút, nghị luận xã hội trong tối đa 15 phút, còn lại dành thời gian cho đề nghị luận văn học

Bước 3: Sau khi làm xong bài thi, mở phần III – Đáp án để kiểm tra bài làm của mình và điều chỉnh lại dàn bài cho phù hợp

Bước 4: Làm lại đề, đặc biệt là câu nghị luận xã hội và câu nghị luận văn học để ghi nhớ kiến thức cũng như nắm được dàn ý chuẩn.

Quy trình luyện đề trên sẽ giúp học sinh nắm chắc kiến thức, đặc biệt tránh mắc lại những lỗi sai dễ mất điểm, từ đó chinh phục mức điểm 9 – 10 mà em mơ ước

Đối tượng sử dụng sách Thần tốc luyện đề 2021 môn Ngữ văn

Học sinh lớp 12 mọi trình độ đang ôn thi THPT Quốc gia 2021

Học sinh lớp 10 và 11 ôn thi sớm, muốn tìm một tài liệu tham khảo môn Ngữ văn ngay từ căn bản

Giáo viên, gia sư môn Ngữ văn dùng làm tài liệu giảng dạy, ôn thi THPT Quốc gia 2021 cho học sinh

 

Đọc toàn bộ
5 / 5
Có thể bạn quan tâm
- {{100-p.price/p.oldPrice*100 | round(0)}}%
Đã bán {{p.sold}}
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}