Trao tri thức - Gặt niềm tin
Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Địa lí tập 1

Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Địa lí tập 1

Xem bản đọc thử 1 Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 là bộ sách ôn luyện cho kì thi THPT quốc gia 2020 gồm đầy đủ 8 môn thi: Toán, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Vật lí, Lịch sử và Địa lí. Trong đó, cuốn sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Địa lí tập 1 là tài liệu ôn thi môn Địa lí chất lượng, bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia 2020. Cuốn sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Địa lí tập 1 gồm ba phần: Phần thứ nhất – Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT quốc gia; phần thứ hai – Bộ 20 đề thi chi tiết được chia theo lộ trình ba giai đoạn, phần thứ ba – Đáp án bộ đề.
NXB:NXB ĐHQG Hà Nội
Tác giả:Nhiều tác giả
Đơn vị phát hành:CCBOOK
Kích thước:19 x 26 cm
Loại bìa:Bìa mềm
Năm XB:2019
Số trang:166
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 là bộ sách ôn luyện cho kì thi THPT quốc gia 2020 gồm đầy đủ 8 môn thi: Toán, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Vật lí, Lịch sử và Địa lí. Trong đó, cuốn sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Địa lí tập 1 là tài liệu ôn thi môn Vật lí chất lượng, bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia 2020.

Cuốn sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Địa lí tập 1 gồm ba phần: Phần thứ nhất – Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT quốc gia; phần thứ hai – Bộ 20 đề thi chi tiết được chia theo lộ trình ba giai đoạn, phần thứ ba – Đáp án bộ đề. 

Ưu điểm nổi bật của sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Địa lí tập 1

– Số lượng đề lớn, các đề được thiết kế bám sát cấu trúc đề thi chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Hệ thống đề được sắp xếp theo lộ trình ba giai đoạn: Khởi động – Chạy đà – Vượt chướng ngại vật, giúp việc ôn tập môn Địa lí được định hướng rõ ràng, các em chủ động ôn tập một cách khoa học.

– Các em dễ dàng luyện đề và chữa bài cặn kẽ ngay tại nhà theo gợi ý của đáp án chi tiết, giúp tiết kiệm thời gian, công sức ôn tập mà vẫn đạt hiệu quả tự học cao.

Đối tượng sử dụng sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Địa lí tập 1

– Học sinh lớp 12 ở mọi trình độ, đang chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2020;

– Học sinh lớp 10 và lớp 11 muốn tìm tài liệu tham khảo môn Địa lí có định hướng rõ ràng;

– Giáo viên, gia sư dùng làm tài liệu giảng dạy và ôn thi THPT quốc gia 2020.

Nội dung cuốn sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Địa lí tập 1

Cuốn sách gồm ba phần: 

  •   Phần thứ nhất: Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia

Tổng hợp những lỗi sai cần tránh trong quá trình làm đề thi THPT quốc gia môn Địa lí, chẳng hạn: lỗi kĩ thuật, lỗi về kiến thức, lỗi về kĩ năng, lỗi phân bố thời gian không cân đối, làm bài theo phỏng đoán... Đồng thời, sách hướng dẫn em cách tránh mắc phải những lỗi đó trong quá trình làm bộ đề thi. 

Ngoài ra, sách cũng sẽ giới thiệu một số lưu ý khi ôn luyện và thi THPT quốc gia môn Địa lí, cách xây dựng kế hoạch học tập và nghỉ ngơi hiệu quả cũng như những chuẩn bị cần thiết trước kì thi THPT quốc gia 2020.

  •   Phần thứ hai: Bộ 20 đề thi THPT quốc gia môn Địa lí

Bộ đề được chia làm ba phần, tương ứng với lộ trình ba giai đoạn ôn thi THPT quốc gia: Khởi động, Chạy đà và Vượt chướng ngại vật. 

+ Trong giai đoạn Khởi động gồm 5 đề (từ cuối tháng 11 đến cuối tháng 12/2019), các em sẽ làm quen với việc giải đề thi bằng các đề ôn luyện cơ bản để vượt qua kì thi học kì I của lớp 12. 

+ Ở giai đoạn Chạy đà gồm 5 đề (đầu tháng 01/2020), các em sẽ luyện tập với những đề có độ khó thấp hơn đề thi chính thức (ở mức 7 – 8 điểm) để củng cố kiến thức cơ bản, làm cơ sở cho giai đoạn tiếp theo. 

+ Tới giai đoạn Vượt chướng ngại vật gồm 10 đề (đầu tháng 02/2020), các em sẽ thử sức với những đề có độ khó tương đương với đề thi chính thức để khắc sâu các kiến thức đã học, nâng cao kĩ năng giải bài tập, rèn luyện tư duy xử lí những bài tập khó và làm quen với áp lực của kì thi THPT quốc gia. Đó là đề thi THPT quốc gia 2019 môn Địa lí và các đề thi thử của một số trường THPT Chuyên trên cả nước.

Đặc biệt, mỗi đề thi đều có phiếu tô đáp án trắc nghiệm, được thiết kế như phiếu trả lời trắc nghiệm chính thức. Các em có thể cắt chúng ra và luyện tập làm đề thi như bài thi chính thức.

  •   Phần thứ ba: Đáp án

Mỗi đề thi đều có đáp án và hướng dẫn giải bài tập chi tiết để các em hiểu rõ bản chất kiến thức cũng như các lựa chọn đáp án nhanh nhất, loại trừ đáp án sai. Đặc biệt, đối với dạng bài tính toán, vẽ biểu đồ (biểu đồ tròn, biểu đồ cột, biểu đồ miền...), những bài tập khó… các tác giả sẽ giải đáp chi tiết theo từng bước, giúp các em nắm vững cách làm bài tập và ghi nhớ đặc trưng của từng loại biểu đồ.

Hệ thống đề thi Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Địa lí tập 1

Khác hẳn với những cuốn luyện đề trên thị trường, Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Địa lí tập 1 được thiết kế theo lộ trình ba giai đoạn rõ ràng với định hướng chi tiết cho mỗi giai đoạn. Mỗi bộ đề tương ứng với một giai đoạn, giúp các em chinh phục lần lượt từng mục tiêu trong quá trình luyện đề thi THPT quốc gia 2020.

Tất cả 20 đề thi thuộc ba giai đoạn đều có đáp án chi tiết.

 

Tiện ích đi kèm sách bao gồm các video bài giảng chi tiết

Để xem các video giải bài tập chi tiết, các em hãy truy cập vào website của nhà phát hành và tìm theo tên cuốn sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Địa lí tập 1.

Chúc các em ôn tập hiệu quả!

 

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}