Trao tri thức - Gặt niềm tin
Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPTQG 2020 môn Hoá học tập 1

Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPTQG 2020 môn Hoá học tập 1

Xem bản đọc thử 1 Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Cuốn sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Hoá học tập 1 gồm ba phần: Phần thứ nhất – Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT quốc gia; phần thứ hai – Bộ 25 đề thi chi tiết được chia theo lộ trình ba giai đoạn, phần thứ ba – Đáp án bộ đề.
NXB:NXB ĐHQG Hà Nội
Tác giả:Nhiều tác giả
Đơn vị phát hành:CCBOOK
Kích thước:19 x 26 cm
Loại bìa:Bìa mềm
Năm XB:2019
Số trang:264
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 là bộ sách ôn luyện cho kì thi THPT quốc gia 2020 gồm đầy đủ 8 môn thi: Toán, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử và Địa lí. Trong đó, cuốn sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Hoá học tập 1 dành cho các bạn học sinh chọn các tổ hợp xét tuyển như Toán – Lí – Hoá hay Toán – Hoá – Sinh.

Cuốn sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Hoá học tập 1 gồm ba phần: Phần thứ nhất – Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT quốc gia; phần thứ hai – Bộ 25 đề thi chi tiết được chia theo lộ trình ba giai đoạn, phần thứ ba – Đáp án bộ đề.

Ưu điểm nổi bật của sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Hoá học tập 1

– Số lượng đề lớn, các đề được thiết kế bám sát cấu trúc đề thi chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Hệ thống đề được sắp xếp theo lộ trình ba giai đoạn: Khởi động – Chạy đà – Vượt chướng ngại vật, giúp việc ôn tập môn Hoá học được định hướng rõ ràng, các em chủ động ôn tập một cách khoa học.

– Các em dễ dàng luyện đề và chữa bài cặn kẽ ngay tại nhà theo gợi ý của đáp án chi tiết, giúp tiết kiệm thời gian, công sức ôn tập mà vẫn đạt hiệu quả tự học cao.

 

Đối tượng sử dụng sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Hoá học tập 1

– Học sinh lớp 12 ở mọi trình độ, đang chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2020;

– Học sinh lớp 10 và lớp 11 muốn tìm tài liệu tham khảo môn Hoá học có định hướng rõ ràng;

– Giáo viên, gia sư dùng làm tài liệu giảng dạy và ôn thi THPT quốc gia 2020.

 

Nội dung cuốn sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Hoá học tập 1

Cuốn sách gồm ba phần: 

  • Phần thứ nhất: Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia

Tổng hợp những lỗi sai cần tránh trong quá trình làm đề thi THPT quốc gia môn Hoá học, chẳng hạn: nhầm lẫn nội dung bài toán, nhầm lẫn khái niệm Hoá học, nhầm lẫn tỉ lệ các chất, viết sai phương trình hoá học, sử dụng sai công thức tính toán… Đồng thời, sách hướng dẫn em cách tránh mắc phải những lỗi đó trong quá trình làm bộ đề thi. 

Ngoài ra, sách cũng sẽ giới thiệu một số lưu ý khi ôn luyện và thi THPT quốc gia môn Hoá học, cách xây dựng kế hoạch học tập và nghỉ ngơi hiệu quả cũng như những chuẩn bị cần thiết trước kì thi THPT quốc gia 2020.

  • Phần thứ hai: Bộ 25 đề thi THPT quốc gia môn Hoá học

Bộ đề được chia làm ba phần, tương ứng với lộ trình ba giai đoạn ôn thi THPT quốc gia: Khởi động, Chạy đà và Vượt chướng ngại vật. 

+ Trong giai đoạn Khởi động (từ cuối tháng 11 đến cuối tháng 12/2019), các em sẽ làm quen với việc giải đề thi bằng các đề ôn luyện cơ bản để vượt qua kì thi học kì I. 

+ Ở giai đoạn Chạy đà (đầu tháng 01/2020), các em sẽ luyện tập với những đề có độ khó thấp hơn đề thi chính thức (ở mức 7 – 8 điểm) để củng cố kiến thức cơ bản, làm cơ sở cho giai đoạn tiếp theo. 

+ Tới giai đoạn Vượt chướng ngại vật (đầu tháng 02/2020), các em sẽ thử sức với những đề có độ khó tương đương với đề thi chính thức để khắc sâu các kiến thức đã học, nâng cao kĩ năng giải bài tập, rèn luyện tư duy xử lí những bài tập khó và làm quen với áp lực của kì thi THPT quốc gia.

  • Phần thứ ba: Đáp án

Mỗi giai đoạn trong quá trình ôn thi đều có ba loại đề: đề có hướng dẫn giải chi tiết, đề có bảng đáp án và đề livestream:

+ Đối với đề có hướng dẫn giải chi tiết, tất cả các câu hỏi lí thuyết và bài tập Hoá học trong đề thi đều được giải thích, phân tích chi tiết từng đáp án, giải cặn kẽ theo từng bước, giúp các em củng cố kiến thức đã học và nắm chắc các thao tác giải bài tập, đặc biệt là những câu hỏi khó thuộc dạng bài đếm chất… Đây là dạng bài học sinh rất dễ bị mất điểm trong đề thi THPT quốc gia môn Hoá học.

+ Với loại đề có bảng đáp án, các em sẽ được tặng kèm video chữa đề do chính các tác giả thực hiện. Một số mẹo giải nhanh, cách khắc phục lỗi sai của các dạng bài trong đề thi… được các thầy cô chia sẻ chi tiết trong các video chữa bài, giúp các em tối ưu phương pháp và thời gian làm bài.

+ Đề livestream được thầy Phạm Văn Thuận – chuyên gia luyện thi THPT quốc gia chữa dưới hình thức phát video trực tiếp trên trang cá nhân để các em hỏi – đáp những thắc mắc trong đề thi.   

Các em có thể tìm kiếm và theo dõi trang cá nhân của thầy Phạm Văn Thuận (https://www.facebook.com/minhthuan.chemistry) để nhận lịch thông báo và theo dõi livestream chữa đề.

Hệ thống đề thi Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Hoá học tập 1
 

Khác hẳn với những cuốn luyện đề trên thị trường, Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Hoá học tập 1 được thiết kế theo lộ trình ba giai đoạn rõ ràng với định hướng chi tiết cho mỗi giai đoạn. Mỗi bộ đề tương ứng với một giai đoạn, giúp các em chinh phục lần lượt từng mục tiêu trong quá trình luyện đề thi THPT quốc gia 2020.

Tất cả 25 đề thi thuộc ba giai đoạn đều có đáp án chi tiết (ba gồm cả đáp án cho câu hỏi lí thuyết và bài tập thực hành tính toán Hoá học). Trong đó:

+ Giai đoạn 1 – Khởi động: gồm 4 đề có hướng dẫn giải trong sách và 1 đề được hướng dẫn giải chi tiết qua livestream do thầy giáo Phạm Văn Thuận thực hiện.

+ Giai đoạn 2 – Chạy đà: gồm 5 đề có lời giải trong sách, 2 đề có video giải chi tiết kèm theo bảng đáp án và 2 đề được hướng dẫn giải chi tiết qua livestream của chuyên gia luyện thi đại học môn Hoá học – thầy giáo Phạm Văn Thuận.

+ Giai đoạn 3 – Vượt chướng ngại vật: Tương tự như giai đoạn 2, giai đoạn 3 cũng gồm 5 đề có lời giải trong sách, 2 đề có video giải chi tiết kèm theo bảng đáp án và 2 đề được hướng dẫn giải chi tiết qua livestream của thầy giáo Phạm Văn Thuận.

 

Tiện ích đi kèm sách bao gồm các video và các livestream chữa đề

Để xem các video giải bài tập chi tiết, các em hãy truy cập vào website của nhà phát hành và tìm theo tên cuốn sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Hoá học tập 1.

Để xem các livestream chữa đề, các em hãy truy cập đường link

https://www.facebook.com/minhthuan.chemistry hoặc tìm kiếm tên thầy Phạm Minh Thuận (Minh Thuận) trên trang cá nhân facebook nhé!

Chúc các em ôn tập hiệu quả!

 

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}