Trao tri thức - Gặt niềm tin
Sản phẩm bán chạy
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.name}}
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}

Top 4 nhà xuất bản uy tín về sách giáo dục

Ngày đăng: 10/20/2020
Nhà xuất bản là một trong những địa chỉ thường xuyên được độc giả quan tâm khi chọn mua sách để tránh gặp phải những cuốn sách giả, sách kém chất lượng. Cùng điểm qua Top 4 nhà xuất bản uy tín về sách giáo dục ở Việt Nam hiện nay để chọn được sách tốt, phục vụ học tập hiệu quả.

Nhà xuất bản là một trong những địa chỉ thường xuyên được độc giả quan tâm khi chọn mua sách để tránh gặp phải những cuốn sách giả, sách kém chất lượng. Cùng điểm qua Top 4 nhà xuất bản uy tín về sách giáo dục ở Việt Nam hiện nay để chọn được sách tốt, phục vụ học tập hiệu quả.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Được thành lập năm 1957, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, hiện được đánh giá thuộc top đầu những nhà xuất bản uy tín trên thị trường sách giáo dục phổ thông. Nhiều năm qua, đây là đơn vị duy nhất trên cả nước phụ trách xuất bản sách giáo khoa, phục vụ công tác giáo dục đào tạo phổ thông. Ngoài ra, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cũng là nơi tổ chức biên soạn, biên tập, in và phát hành các loại sách tham khảo, sách nâng cao, các sản phẩm phục vụ giáo dục khác... với chất lượng cao. Đối với giáo viên và học sinh, đây là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sách, thiết bị dạy và học.

Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội ra đời năm 1995 với nhiệm vụ tổ chức xuất bản, phát hành các loại sách giáo trình, sách tham khảo, các tài liệu khoa học,... phục vụ công tác đào tạo đại học, sau đại học cho các trường đại học, các sơ sở đào tạo, các trung tâm, các viện nghiên cứu trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, trong nhiều năm gần đây, Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội cũng chú trọng phát triển hệ thống sách giáo dục phổ thông các cấp với chất lượng tốt, số lượng lớn, đảm bảo phục vụ nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh trên địa bàn Thành phố Hà Nội nói riêng và mở rộng dần ra phạm vi cả nước.

Nhà xuất bản Đại học Sư phạm

Nhà xuất bản Đại học Sư phạm được thành lập năm 2002, trực thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội - đơn vị dẫn đầu hệ thống đào tạo sinh viên sư phạm trong cả nước. Bên cạnh các loại sách giáo trình, sách phục vụ đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học trình độ cao..., Nhà xuất bản Đại học Sư phạm không ngừng đẩy mạnh xuất bản sách và tài liệu tham khảo các bậc phổ thông, sách, tài liệu bồi dưỡng học sinh các trường chuyên, học sinh các trường thực hành sư phạm, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông chất lượng cao.

Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1977, là cơ quan tư tưởng, văn hoá, chính trị của Đảng bộ và nhân dân thành phố mang tên Bác. Đây cũng là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực sách phổ thông với hàng ngàn đầu sách tham khảo dành cho học sinh từ mẫu giáo, tiểu học dến trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Trên đây là danh sách 4 nhà xuất bản được đánh giá có chất lượng sách giáo dục phổ thông uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh các nhà xuất bản phục vụ những loại sách giáo dục, bạn đọc cũng có thể tìm đến những nhà xuất bản uy tín khác như Nhà xuất bản Trẻ, Nhà xuất bản Tri thức, Nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà xuất bản Văn học... để lựa chọn những cuốn sách có chất lượng, thoả mãn đam mê đọc sách và tìm tòi, học hỏi của bản thân, xây dựng nền tảng hiểu biết vững chắc cho tương lai.

Hãy là những độc giả thông thái, sáng suốt lựa chọn cho mình những cuốn sách chất lượng, là người bạn đồng hành tin cậy trong hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức!

 

 

 

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}